Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Flamigo และ Torterra

แฟน เกมออนไลน์ Pokemon Scarlet และ Violet ที่มีความสามารถคนหนึ่งได้สร้างศิลปะฟิวชั่นที่ผสมผสาน Flamigo และ Torterra และผลลัพธ์ก็น่าประทับใจ ในขณะที่การสร้างงานศิลปะโดยการผสมผสานการออกแบบของโปเกมอนที่แตกต่างกันเป็นงานอดิเรกที่ชื่นชอบสำหรับแฟน ๆ ซีรีส์หลาย ๆ คน การเปิดตัว Pokemon Scarlet และ Violet เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาได้สร้างทางเลือกที่เป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ ในบรรดาสิ่งมีชีวิตใหม่ที่เปิดตัวใน Gen 9 คือ Flamigo เป็นโปเกมอนประเภทบิน / ต่อสู้แบบคู่ ตามชื่อของมัน เจ้าพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ตัวนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์เหมือนนกฟลามิงโก โดยมีขาและคอที่ยาวแบบเดียวกัน และสีชมพูของนกในชีวิตจริง แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกอาจดูไม่โอ่อ่า แต่ Flamigo สามารถชกต่อยได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เกมเมอร์คนหนึ่งตัดสินใจว่าโปเกมอนนกตัวนี้จะเป็นตัวแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานศิลปะฟิวชั่นชิ้นใหม่ ในงานศิลปะใหม่ที่โพสต์บน Reddit ผู้ใช้ที่รู้จักกันในชื่อ Ezeshark ได้แบ่งปันการตีความของพวกเขาว่าองค์ประกอบการออกแบบของ Flamigo และ Torterra จะมีลักษณะอย่างไร สิ่งมีชีวิตใหม่นี้สร้างโดยผู้ใช้ Reddit ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยมีจุดเด่นที่เป็นที่รู้จักจากการออกแบบของโปเกมอนทั้งสอง… Continue reading Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Flamigo และ Torterra

Pre-Order เปิดรับ Figure ใหม่ของ Pokemon Scarlet

เหลือเพียงไม่กี่เดือนนับตั้งแต่เปิดตัว Pokemon Scarlet และ Violet และ เกมออนไลน์ The Pokemon Company ดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะทำให้ผู้เล่นสนใจโดยการเปิด pre-order สำหรับ Figure ใหม่ของ Pokemon ในตำนานของเกม เนื่องจากผู้เล่นต้องเลือกโปเกมอนในตำนานที่พวกเขาจะพบในทุกเกม ดูเหมือนว่าถูกต้องแล้วที่บริษัทผลิตผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการและสินค้าตามสิ่งมีชีวิตในกระเป๋าเหล่านี้ Pokemon Scarlet และ Violet เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022 The Pokemon Company ได้ทำให้ชุมชนของเกมยุ่งมากด้วยเนื้อหาใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการเพิ่ม Tera Raids มากขึ้นใน Pokemon Scarlet และ Violet ทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจมากขึ้นในการเปิดสวิตช์ เข้าสู่ระบบ บริษัทยังมุ่งเน้นไปที่ความพยายามทางการตลาดในโลกแห่งความเป็นจริง รวมถึงการกระชับความร่วมมือกับแบรนด์ การจัดกิจกรรมในพื้นที่จริง และการผลิตผลิตภัณฑ์ตามธีม เช่น ฟิกเกอร์ Miraidon และ Koraidon ใหม่เหล่านี้ ในบัญชี Twitter ของ… Continue reading Pre-Order เปิดรับ Figure ใหม่ของ Pokemon Scarlet

Pokemon Scarlet และ Violet Fan สร้างรูปแบบ Paradox สำหรับ Nidoking

ศิลปินที่ได้รับแรงบันดาลใจและผู้เล่น เกมออนไลน์ Pokemon Scarlet และ Violet เมื่อเร็ว ๆ นี้ Nidoking ได้รับการออกแบบใหม่ที่ขัดแย้งกันด้วยความบิดเบี้ยว ทั้ง Nidoking และ Nidoqueen ยังไม่มีเวอร์ชันที่ขัดแย้งกันอย่างเป็นทางการของตัวเอง อาจทำให้บางคนประหลาดใจเมื่อพิจารณาถึงความคลาสสิก pokemon ส่วนมากยังไม่ได้รับการรักษาที่ขัดแย้งกัน มีเพียง 16 เกมในเกมออนไลน์ Pokemon Scarlet และ Violet หมายความว่ายังมี Game Freak อีก 992 เกมที่สามารถทำงานร่วมกันและสร้างเวอร์ชันที่ขัดแย้งกันได้จาก ศิลปินอย่างเป็นทางการของ Pokemon ไม่ได้รับอนุญาตให้ดู Fanart เพื่อไม่ให้มีอิทธิพลต่อพวกเขา แต่ก็ยังสนุกสำหรับแฟน ๆ ในการจินตนาการถึงความเป็นไปได้ Nidoking เป็น pokemon หมายเลข 34 และถูกใช้โดย Giovanni ในการต่อสู้กับ Red เพื่อชิงตราสุดท้ายก่อนที่จะเข้าร่วม Elite Four Nidoking  pokemon ผู้สง่างามที่มีหนามพิษและเขาขนาดใหญ่บนหน้าผาก… Continue reading Pokemon Scarlet และ Violet Fan สร้างรูปแบบ Paradox สำหรับ Nidoking